Để tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hyundai Thái Bình, cũng như gắn kết tình của Hyundai Thái Bình với khách hàng, Hyundai Thái Bình tổ chức Chương trình tri ân quý 1/2022 dành cho khách hàng thân thiết với ý nghĩa “Xe Chất Lượng – Sức Khỏe Bình An”.

Trước những diễn biến hết phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đồng hành cùng khách hàng qua gian đoạn khó khăn đại lý xin được cùng nhân viên y tế, kỹ thuật viên và nhân viên CSKH đến nhà kh tư vấn Hướng dẫn khách hàng phòng chống dịch bệnh Covid-19, tư vấn các vấn đề thường gặp khi mắc covid- 19, hướng dẫn khách hàng sử dụng thuốc và cách điều trị Fo tại nhà. Đại lý có thể test nhanh cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu hoặc tặng khách 01 que test để sử dụng lúc cần. Ngoài ra xe của khách sẽ được nhân viên dịch vụ kiểm tra xe tổng quát và tặng kh 1 gói khử khuẩn xe trực tiếp tại nhà.

– Thời gian diễn ra: Từ 04/3 đến 19/03/2022
– Đối với những KH không có nhà khi đại lý đến gặp thì khách hàng có thể mang xe trực tiếp đến đại lý để được nhận gói khử khuẩn xe miễn phí

—————–
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
HYUNDAI THÁI BÌNH
🏩 Địa chỉ: 204 Lý Thường Kiệt, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình
➤ Zalo Offical Account Bán Hàng/Dịch vụ: zalo.me/3593097755372709112
➤ Hotline KD: 𝟬𝟵𝟳𝟯 𝟴𝟴 𝟱𝟱 𝟮𝟮

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP