Ngày 14 và 15/10/2023 vừa qua, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã tổ chức thành công Chuỗi sự kiện Dịch vụ 2023 tại Đắk Lắk. Đây là hoạt động tổ chức thường niên của Hyundai Thành Công Việt Nam, với các sự kiện chính:

–       Hội thảo Dịch vụ

–       Chung kết Cuộc thi Cải tiến liên tục

–       Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Dịch vụ Hyundai Thành Công Việt Nam 2023

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 500 người tham dự, thành phần gồm toàn thể Bộ phận Dịch vụ HTV, Đại diện HMC, Đại diện các nhà cung cấp Phụ tùng, Sơn, Thiết bị, các Trưởng / Phó phòng Dịch vụ, Trưởng nhóm Phụ tùng cùng các thí sinh đến từ 70 Đại lý Hyundai 3S trên toàn quốc.

Đầu tiên, Hội thảo dịch vụ có chủ đề “Nâng cao năng lực nội tại – Sẵn sàng đón đầu tương lai” với khẩu hiệu “Better Than Yesterday” đã truyền tải rõ ràng định hướng mục tiêu, thông điệp xuyên suốt đến các Đại lý đó chính là tối ưu các hoạt động dịch vụ, thông qua 5 chủ đề và 2 đề tài chia sẻ của Đại lý. Các đại điện Dịch vụ của Đại lý đã có cơ hội trao đổi và đóng góp ý kiến, cùng nhau tìm kiếm giải pháp trong hoạt động dịch vụ, nâng cao hài lòng khách hàng.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Hội thảo dịch vụ

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Các Đại lý thảo luận sôi nổi về chủ đề hội thảo

Tiếp theo, cuộc thi Cải tiến liên tục lần đầu tiên được tổ chức cũng với khẩu hiệu “Better Than Yesterday”, với mục tiêu chính là khuyến khích, gia tăng nhận thức về cải tiến và tư duy đổi mới sáng tạo, củng cố khả năng phát động phong trào cải tiến nội bộ và áp dụng phương pháp cải tiến cho tất cả các Đại lý. Cuộc thi đã thu hút lên đến 98 đề tài tham gia từ các Đại lý. Sau vòng loại, 5 Đại lý có hoạt động cải tiến xuất sắc và 5 đề tài cải tiến xuất sắc nhất đã được trình bày trước ban giám khảo và các Đại lý trong vòng chung kết.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Phần thi Đại lý có hoạt động cải tiến liên tục xuất sắc

Và sự kiện thứ ba, Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Dịch vụ Hyundai Thành Công Việt Nam 2023 được tổ chức tại Hyundai Đắk Lắk, với mục đích nâng cao năng lực và tính chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ thuật viên Đại lý, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng. Với ba nội dung thi dành cho Kỹ thuật viên Gò, Kỹ thuật viên Sơn, Kỹ thuật viên Bảo Dưỡng Nhanh, thu hút đến 274 thí sinh, hội thi không chỉ là sân chơi cho các kỹ thuật viên Đại lý, mà còn là hoạt động hữu ích, tạo động lực phấn đấu, cơ hội giao lưu học hỏi và nâng cao kỹ năng tay nghề, vượt qua thử thách chính bản thân mình với khẩu hiệu “Nothing Challenges Me But Me”.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Các thí sinh tham dự Hội thi tay nghề KTV Dịch vụ Hyundai Thành Công Việt Nam 2023

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Phần thi lý thuyết

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Phần thi thực hành của Kỹ thuật viên Gò

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Phần thi thực hành của Kỹ thuật viên Sơn

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Phần thi thực hành của Kỹ thuật viên Bảo Dưỡng Nhanh

Tối ngày 15/10/2023, HTV tưng bừng tổ chức Đêm trao giải Hội thi tay nghề Dịch vụ & Cuộc thi Cải tiến liên tục tại khách sạn Hai Bà Trưng, Đắk Lắk. Đại điện Bộ phận Dịch vụ HTV đã trao hoa, giải thưởng và giấy chứng nhận đến các thí sinh và Đại lý giành chiến thắng.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Trao giải các thí sinh xuất sắc đạt giải thưởng.

Như vậy, Chuỗi sự kiện Dịch vụ Hyundai 2023 đã khép lại với nhiều kết quả tích cực và ý nghĩa. Hyundai Thành Công Việt Nam gửi lời cảm ơn và tri ân đến Hyundai Đắk Lắk – đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi tay nghề, các đơn vị đối tác và nhà cung cấp đã tài trợ, các Quý Đại lý Hyundai đã luôn đồng hành và nỗ lực trong suốt thời gian diễn ra Chuỗi sự kiện. Đây đồng thời cũng là cơ hội để chúng ta cùng kết nối, chia sẻ và hợp tác phát triển, nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân & Đại lý xuất sắc tại Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Dịch vụ Hyundai Thành Công Việt Nam 2023 và Chung kết Cuộc thi Cải tiến liên tục 2023.

Kết quả Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Dịch vụ Hyundai Thành Công Việt Nam 2023:

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Kết quả Chung kết Cuộc thi Cải tiến liên tục 2023:

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP