Vào ngày 24/01/2024, Hyundai Thái Bình đã tham gia một hoạt động đặc biệt ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình Tết nhân ái  “Chợ phiên 0 đồng” do Hội Chữ Thập Đỏ Thái Bình và UBND thành phố Thái Bình phối hợp tổ chức, nhằm mục tiêu chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết ấm áp. Chương trình cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của các doanh nghiệp là thành viên của Hội doanh nghiệp Tp. Thái Bình đóng trên địa bàn thành phố

Ngày hội tình người

Trong sự kiện tràn đầy cảm xúc này, ông Nguyễn Quang Thùy và đội ngũ Hyundai Thái Bình đã trao tận tay những món quà đầy ý nghĩa, tượng trưng cho tình thương và sự quan tâm sâu sắc. Mỗi món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là lời động viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người nhận.

Quỹ “Trái tim nhân ái” – Biểu tượng của sự đoàn kết, sẻ chia

Điểm đặc biệt trong sự kiện là “Quỹ Trái Tim Nhân Ái”, được đóng góp từ lòng hảo tâm của khách hàng Hyundai Thái Bình. Với mỗi xe bán được, khách hàng đã đóng góp 500.000 VNĐ vào quỹ, thể hiện sự kết nối và trách nhiệm xã hội sâu sắc của cả doanh nghiệp lẫn cộng đồng.

Ông Nguyễn Quang Thùy, với vai trò lãnh đạo, đã khẳng định cam kết không ngừng của Hyundai Thái Bình đối với việc hỗ trợ cộng đồng. Ông nhấn mạnh, “Chúng tôi luôn tin rằng, sức mạnh của cộng đồng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mỗi hành động dù nhỏ cũng mang trong mình sức mạnh to lớn.”

Hành trình tiếp nối yêu thương

Thay mặt Hyundai Thái Bình ông Nguyễn Quang Thùy khẳng định sẽ tiếp tục hành trình của mình trong việc chung tay xây dựng cộng đồng, qua các chương trình từ thiện và hoạt động xã hội. Chúng tôi hy vọng mọi người cùng chung tay, đóng góp vào những sáng kiến này, để tạo nên một cộng đồng ấm áp và đoàn kết.

 

Hyundai Thái Bình – Điểm tựa của những trái tim.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP