Sáng tạo cơ hội, vun đắp tương lai

Với tinh thần sẻ chia để lan tỏa, Hyundai Thái Bình tự hào khởi động chương trình thiện nguyện thường niên phối hợp cùng Hyundai TC  “Cùng Em Đến Trường” tại hai trường:

Trường Tiểu học và THCS Phú Châu tại xã Phú Châu, H. Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình

 Trường Tiểu học và THCS Bình Minh tại xã Bình Minh, H. Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

 Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ trao tặng quà, mà còn gửi đến các em học sinh tại hai nhà trường thông điệp về giá trị của sự kiên trì và lòng quyết tâm.

Đồng hành cùng 40 học sinh nghèo hiếu học

Chúng tôi đã trao 40 bộ đồ dùng học tập thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Mỗi bộ quà là sự kết hợp cân nhắc giữa tính thực tiễn và công nghệ, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập và sáng tạo của các em.

Kết nối cộng đồng, chung tay vì tương lai

Chương trình “Cùng Em Đến Trường” không chỉ là hoạt động thiện nguyện, mà còn là cơ hội để kết nối cộng đồng, khuyến khích mọi người cùng nhau đóng góp và chia sẻ. Hyundai Thái Bình mong muốn thông qua những hoạt động này, chúng tôi có thể cùng cộng đồng tạo nên những ảnh hưởng tích cực và bền vững đối với xã hội.

Lời cảm ơn

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Phòng Giáo dục, MTTQ hai huyện Kiến Xương và Đông Hưng, BGH hai nhà trường cùng tất cả các đối tác, Quý khách hàng và cộng đồng đã ủng hộ và tham gia vào chương trình. Sự đồng lòng và hỗ trợ của quý vị chính là động lực quan trọng giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa như thế này.

Hãy theo dõi website và các kênh thông tin chính thức của chúng tôi để cập nhật thông tin về chương trình và các hoạt động sắp tới của Hyundai Thái Bình.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP