Khám phá hành trình đặc biệt khi mua xe tại đại lý Hyundai Thái Bình. Trải nghiệm mua sắm không chỉ là giao dịch, mà là chuyến phiêu lưu đánh thức đam mê và cảm xúc.

Sứ mệnh và Cam kết

Hyundai Thái Bình không chỉ là đại lý xe ô tô hàng đầu tại tỉnh, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến trải nghiệm mua sắm chất lượng và tin cậy.

Nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình với diện tích trên 3.000 m2, tổng vốn đầu tư trên 40 tỷ đồng và được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Hyundai, Hyundai Thái Bình có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu âu. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp dịch bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng, Hyundai Thái Bình cam kết đưa đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái nhất khi sử dụng các sản phẩm của Hyundai

Hyundai Thái Bình không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của tập đoàn Hyundai , nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Thái Bình sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng.

 

Hành trình cùng Hyundai

Hãy bắt đầu hành trình của bạn với Hyundai Thái Bình, nơi mua xe không chỉ là giao dịch mà là một trải nghiệm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và rõ ràng về các model xe, tạo ra một hành trình mua xe trọn vẹn.

 

Mua xe Hyundai tại Thái Bình

Khám phá sự đa dạng và phong cách của dòng xe Hyundai tại Thái Bình: Hyundai Grand i10, Accent, Elantra, Creta, Stargazer, Tucson, Santa Fe, Custin, Palisade, xe điện IONIQ5, xe cứu thương Staria. Chúng tôi không chỉ bán xe, mà còn “bán” niềm tin và sự hài lòng.

Tìm hiểu về các ưu đãi đặc biệt và chính sách hậu mãi độc đáo tại đây.

 

Góc nhìn từ khách hàng

Nghe những câu chuyện thành công và nhận xét của khách hàng thực sự là chứng nhận cho sự chất lượng của Hyundai Thái Bình. Đây không chỉ là mua xe, mà là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Anh Nguyễn Đức Anh – Khách hàng mua xe Santa Fe tại đại lý chia sẻ:

“Hyundai Thái Bình không chỉ bán xe, họ chia sẻ niềm đam mê lái xe. Nói không hoa mỹ, với tôi, các bạn không chỉ bán xe, mà còn bán cả trải nghiệm. Rất tuyệt vời.”

Chị Phương Chi – Khách hàng doanh nghiệp mua xe Palisade hài lòng chia sẻ:

“Tôi đã tìm thấy không gian an toàn và thoải mái để chọn lựa chiếc xe mơ ước của mình. Hyundai Thái Bình mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm.”

 

Cùng Hyundai Thái Bình chia sẻ những hình ảnh, đầy ý nghĩa trong buổi lễ ký kết cọc xe tháng 11, 12:

 

Đồng hành cúng quỹ trái tim Hưng Thịnh Phát

Hưng Thịnh Phát không chỉ là nơi mua xe, mà là nơi gắn kết trái tim của bạn với đam mê lái xe. Chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa và cảm xúc tại đại lý Hyundai Thái Bình. Khi mua xe từ hệ thống các đại lý trong tập đoàn, quý khách hàng đã đóng góp 500,000 vnđ vào quỹ Trái tim.

Quỹ Trái tim Hưng Thịnh Phát là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc hệ thống ô tô Hưng Thịnh Phát, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm chung tay xây dựng và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người”.

Ra đời từ năm 2021, với toàn bộ chi phí hoạt động được tài trợ bởi khách hàng của các đơn vị ô tô, xe máy trong hệ thống Hưng Thịnh Phát và các nhà hảo tâm là lãnh đạo hệ thống, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đến nay quỹ Trái tim đã triển khai nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo hiếu học; Ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai; Xây dựng, phát triển các công trình y tế, văn hóa, giáo dục mang tính từ thiện và có ý nghĩa nhân văn cao.

Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên địa bàn tỉnh, Quỹ Trái tim HTP đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của mảnh đất quê lúa.

 

FAQs

  1. Làm thế nào để đặt lịch lái thử xe tại Hyundai Thái Bình?
  2. Đăng ký chương trình Hỗ trợ tài chính?
  3. Tôi có thể đổi xe cũ của mình lấy xe mới tại Hyundai Thái Bình không?
  4. Làm thế nào để kiểm tra tình trạng bảo dưỡng định kỳ cho xe Hyundai của tôi?

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP