hyundaithaibinh-1

           Kính gửi Quý khách hàng – Quý đối tác,

         Hyundai Thái Bình – Công ty CP Ô tô Hưng Thịnh Phát luôn mong muốn và hy vọng cống hiến cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển. Tất cả đều hướng đến vì mục tiêu khách hàng, vì quyền lợi nhân viên và vì lợi ích chung. Chúng tôi làm việc đề cao theo 2 nguyên tắc:

  • Chuyên nghiệp: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất. Tác phong chu đáo chuyên nghiệp, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch sự, tôn trọng để đi đến thống nhất.
  • Minh bạch: Tất cả các hoạt động kinh doanh, dịch vụ của Công ty luôn phải đề cao tính minh bạch và rõ ràng. Đối với sản phẩm và dịch vụ phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đối với các quan hệ đối tác, thương lượng ký kết hợp đồng, mua bán phải đảm bảo tính trung thực, đặt lợi ích của tập thể, của công ty lên hàng đầu.

        Với phương châm kinh doanh “Mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và sự phục vụ tốt nhất“. Đồng thời, hoạt động theo 3 tôn chỉ: Niềm vui mua hàng, Niềm vui bán hàng, Niềm vui đầu tư. Hy vọng chúng tôi sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi chặng đường.

         Chúc các Quý khách hàng, Quý đối tác có một sự lựa chọn sáng suốt đối với thương hiệu, sản phẩm Hyundai.

         Trân trọng cảm ơn!

        Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Vũ Mạnh Hoàn.